Welcome To Hương Vị Bếp ViệtFun
(Move to ...)
Mục Lục (Table of Contents)
▼
Tuesday, December 13, 2011
Đại Hội Hương Vị Bếp Việt Fun Phần 1
›
Đại Hội Hương Vị Bếp Việt Fun Phần 2
›
Đại Hội Hương Vị Bếp Việt Fun Phần 3
›
Saturday, November 26, 2011
Xôi Lá Cẩm
›
Nguyên Liệu : - Nếp khoảng 6- 8 cups - Nước cốt dừa 2 lon - Đường, muối, nước lá cẩm tươi By: anh2vinh
Mực Dồn Thịt
›
Nguyên liệu : - Mực ống , lựa con vừa, đừng lớn quá thịt dày chút - Thịt xay, chọn thịt hơi có mỡ xíu thịt khi mực chín , thịt không bị k...
Wednesday, November 23, 2011
Tôm Rang Me
›
V ật liệu : -Một hộp tôm càng xanh đông lạnh ...Made in India là ngon nhất ... Một hộp có cỡ 12 con tôm càng . - 1 chén me tươi hay 1 cup ...
1 comment:
Bánh Hỏi
›
nguyên liệu 1 gói bún khô Wai wai 1 gói bột năng 1 cái vĩ luới 1 chút dầu with brush By: OC HUONG
2 comments:
Saturday, November 19, 2011
Sữa Đậu Nành
›
dụng cụ: máy xay đậu nành cheese cloth or brand new pillow case nồi đít dầy vật liêu: 1 pound đậu nành 1 nắm đậu phọng rang sơ vài ...
Friday, November 18, 2011
Grilled Lemongrass Pork
›
Nguyên Liệu 5 lbs thịt mông hay nạc dăm 1/2 cup đường nâu 1/4 cup nước tương (Kikkoman) 1/3 cup nước mắm (Phú Quốc) 1/4 cup dầu hào 1...
Cơm Tấm Tàu Hủ Ky
›
1/ Mua gạo broken rice trong các chợ VN về nấu trong nồi cơm điện bình thường. Nhớ đổ ít nước, ví dụ 2 lóng tay gạo thì 1 lóng tay nước, tr...
›
Home
View web version