Sunday, October 16, 2011

Cách Pha Bột Đổ Bánh Xèo

Nguyên Liệu:
1 bịt bột gạo
1 che'n bột bắp=corn starch (loại trung, mình dùng ăn cơm đó)
5 chén nước ấm (nước từ faucet)
1 lon nước cốt dừa (lon 14 fl. oz.)
5 muỗng canh beer ( 5 tablespoon a' , beer thi` loại nào cũng được)
1 ti' muối
1 i't bột nghệ cho co' màu
2 cọng hành lá (phần xanh)
1 quả trứng
                                                               By: KimKhanh 
Thực Hiện by: hồ_ly_tinh
Cách Làm:
Bột gạo, bột bắp, nước ấm pha trước ngâm qua đêm trong tủ lạnh hoặc 5,6 tiếng trước khi đổ. Rồi khi chuẩn bị đổ thì mới pha nước cốt dừa, beer và những thứ còn lại vào khuấy đều lên rồi bắt đầu đổ bánh.

Chúc ACE đổ bánh xèo ngon miệng nha.
KK


No comments:

Post a Comment