Tuesday, November 1, 2011

Bánh Bò Hấp

1. Trong bịch bột bánh bò đã có sẵn 1 gói men (instant yeast), ace xé nó ra trộn chung vào bột cộng thêm 1 lon nước cốt dừa 350ml, bỏ vào mấy trộn đêu 20 fút, xong rồi đem ủ 30 fút. (ace có thể dùng tay nhồi)


By: Sưu Tầm
Thực hiện by:  Qui"Phi
2. 1 lon nươc' cốt dừa 450ml trộn chung với 400g đường đem nấu cho sôi, để cho bớt nóng, còn ấm ấm thì đổ vào bột đã ủ trộn đều, rồi đem ủ thêm 30 fút thì sẽ thấy sũi bọt, nếu không thấy sũi bọt thì ủ tiếp nhớ trùm cho nó ấm nha thì mau sủi bọt hơn.
3. Đem bánh bò hấp tuỳ theo khuôn lớn nhỏ mình thích. khuôn nhỏ như QP làm thì cở 4-5 fút là chín, nếu muốn biết có chính hay chưa thì lấy cây tâm đâm vào bánh nếu không thấy bột dính cây tâm or bị đục là chính goodluck

bịch bột bánh bò




No comments:

Post a Comment