Tuesday, October 18, 2011

Bánh Mì Tôm Cua

Nguyên Liệu
bánh mì ổ dài ( bao nhiêu ổ tùy ý nhìu bánh mì thì tăng lượng tôm thịt nha)
2 hộp crab meat (hoặc cua tươi cắt nhỏ)
khoảng 20 con tôm
1 củ hành tây
hành lá
hành hương
1 lọ mayo
1 thỏi bơ heat cho chảy ra
ớt bột, muối, tiêu, đường, onion powder
By: Ngoc_Nhi
Cách Làm:
Crab meat đổ ra cho ráo nước . Cut tôm hạt lựu . Cut nhỏ hành lá và hành tây
Bỏ hỗn hợp tôm , cua vào tô nêm nếm muối, tiêu, đường , onion powder , ớt bột trộn cho đều
Bắc chảo cho dầu ăn vào, khi dầu nóng cho hành hương vào xào cho thơm. Sau đó cho tôm và crab meat vào xào sơ cho hành tây vào tắt bếp . Để nguội cho khoảng mayo vào trộn đều .
Bánh mì cut khoanh tròn trét bơ cho đều, trét hỗn hợp tôm cua lên trên . Cho vào oven nướng khoảng 5 mins . Lấy ra trét hành mỡ lên trên thế là bạn đã có món bánh mì nướng tôm cua ngon tuyệt

No comments:

Post a Comment