Saturday, October 15, 2011

Canh Khoai Hoài Sơn Nấu Với Tôm Quết

Cách nấu thì y như mình nấu canh khoai mỡ thôi Hoài sơn tươi cạo vỏ, trở cán dao cạo như cạo khoai mỡ Nhớ chừa phần chót mà đập dập dập ra ăn cho bùi bùi Canh chín, thả tôm vô , tắt lửa xong mới bỏ ngổ hay ngò gai vô - cho rau ko bị chín mà canh lại thơm mùi rau


By: Tắc Kè

1 comment:

  1. Canh Khoai Hoài Sơn Nấu chay với đậu hủ:
    Hoài sơn tươi cạo vỏ, dùng muỗng cạo như cạo khoai mỡ,
    Đậu hủ chiên thái nhỏ xào với hành củ cho thơm rồi bỏ vào canh khoai đã nấu chín, nêm nếm muối, tiêu, bột ngọt chay(accent). Khi chín, bỏ thêm hành lá, ngò-om và tiêu. Rất ngon và bổ!

    ReplyDelete