Sunday, October 16, 2011

Gỏi Rau Muống

Nguyên Liệu Gồm Có.

1 Bó Rau muống lặt bỏ lá và chỉ láy phần cọng non, cắt khúc, 10 Con Tôm lột vỏ rửa sạch.
1 ít rau húng, rau rau răm, đậu phọng, hành phi.
1 trái chanh pha chung với , đường , nước mắm, tỏi, ớt, pha cho chua ngọt vừa ý. 1 cu hanh tay bao va ngam nuoc da cho gion.

By: DiepDung
Thực Hiện by: KimKhanh
Cách Làm:
Rau muống sau khi cắt khúc và rẳu sạch, thì dùng tay bóp cho cọng rau xẹp hoặc dùng dao đập dập..
Tôm hấp chín, bỏ tôm và rau vào thau, và rưới vào nước mắm và bóp điều, gia giãm theo khẩu vị, nếu muốn ăn cay thêm thì cho ớt vào, cho vào rau thơm xắt nhỏ, à DD quên cho thêm hnàh tây cho ngon nha, sắp gỏi ra dĩa và rắc lên đậu phọng , hành phi.
Món này dùng ăn chơi.
Chúc Các Bạn làm ra dĩa rau ngon.


Phải đó kk độ lại Kk thấy nhà có thịt bò nên dùng thịt bò thay vì dùng tôm.


No comments:

Post a Comment