Friday, November 4, 2011

Đậu Hũ Cuộn Tôm


Vật Liệu Và Cách Làm :
1 hộp đậu hủ loại vừa
1/2 lb thịt heo xay
10 con tôm lớn lột vỏ chừa đuôi , rửa sạch
1/2 tôm lột vỏ rửa sạch
2 cái trứng
1 muổng canh bột chiên giòn
1 muổng canh bột bắp
1/2 gói bột xù
2 cọng hành lá thái nhỏ
4 tép tỏi băm, 1 củ hành tím băm
1 muổng canh dầu hào, 1 chút đường, 1 ít bột nêm, chút tiêu
10 con tôm lớn mang đi ướp chút tiêu, chút dầu hào
By: DiệpDung


Đậu hủ rửa lại và thấm nước cho thật khô ráo xong bóp nát vụn cho vào cái
tô lớn, cho vào thịt heo xay, băm nửa lb tôm cho vào luôn, nêm tiêu, bột
nêm, đường, hành lá, tỏi , hành tím băm, dầu
hào, bột giòn, bột bắp, 2 cái trứng và trộn thật điều, dích thử 1 miêng
cho vào mC ăn xem có vừa miệng chưa, mang vào tủ lạnh để qua đêm
Bột xù cho vao 2tô
Mang tô đậu hủ ra và dích từng cục lớn đè đè và nhét 1 con tôm vào, chừa
đuôi ló ra ngoài và nắn lại cho chặt đẹp, xong lăn qua tô bột xù cho áo
bột chung qunah cuốn tôm , cứ làm vậy đến hết
Bắt cái nồi dầu đợi thật nóng và giãm lửa nhỏ lại xong thả mấy cuốn đậu hủ vào chiên vàng
giòn , gắp ra cho ráo dầu và mang ra dĩa dùng kèm chen tương ớt

Chúc Chị Em Làm Thành Công
29/08/2011
DiêpDung




No comments:

Post a Comment